CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ THỦ THIÊM ZEIT RIVER

Chủ đầu tư Thủ Thiêm Zeit River là Tập đoàn GS Engineering & Construction (GS E&C), tập đoàn đa ngành lớn nhất Hàn Quốc. GS E&C đã có 50 năm hoạt động tính đến hiện nay. Tên tuổi của tập đoàn được khẳng định trên khắp lãnh thổ Hàn Quốc cũng như 28 quốc gia cùng với 31 công ty, chi nhánh trải rộng khắp thế giới như: GS Caltex, GS Retail, GS Shop, GS EPS, GS Global, GS Sports và GS E&C. Tại Việt Nam, tập đoàn đã có thời gian hoạt động 15 năm cùng với nhiều dự án nổi bật.

Tập đoàn GS

Quy mô tập đoàn GS

Tập đoàn GS được biết đến là tập đoàn có tên tuổi hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực xây dựng và góp mặt trong nhiều thành công lớn ở lĩnh vực kinh doanh. GS lọt top 7 tập đoàn kinh doanh có tài sản lớn nhất Hàn Quốc với hệ sinh thái đa dạng, có 31 chi nhánh và công ty con phủ sóng trên 28 quốc gia và có đến 207 dự án trên khắp thế giới.

UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ THỦ THIÊM ZEIT RIVER

Lợi thế của GS E&C là kinh nghiệm 50 năm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản cùng tiềm lực tài chính vững vàng từ nguồn đầu tư uy tín Hàn Quốc. Những dự án của Tập đoàn GS E&C đều pháp lý minh bạch, hoàn thiện trước khi mở bán, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ.

Ngoài dự án Zeit River, trước đây GS E&C đã được nhiều người tại Việt Nam đón nhận với dự án căn hộ Xi Riverview Palace Quận 2. Bên cạnh đó GS E&C cũng từng góp vốn trong các công trình khác tại Việt Nam như: tuyến Phạm Văn Đồng, nhà máy lọc hóa dầu tại Nghi Sơn, Tuyến metro số 1 Bến Thành-Suối Tiên, khu đô thị Long Bình, GS Metro,.. và còn rất nhiều dự án nổi bật khác tại Châu Á.

Một số dự án nổi bật tại Châu Á của tập đoàn GS E&C

Sự thành công cùng vị thế vững vàng trên thị trường ghi dấu ấn và định hình trong lòng khách hàng. Đến với Thủ Thiêm Zeit River, chủ đầu tư mang đến sự an tâm về chất lượng cũng như mức độ thẩm mỹ.

Xem thêm thông tin các dự án khác tại: https://dichvu-batdongsan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now