TẠI SAO PHẢI MUA THỦ THIÊM ZEIT RIVER???

TẠI SAO PHẢI MUA THỦ THIÊM ZEIT RIVER???

1. Chủ đầu tư và đơn vị xây dựng uy tín top 3 từ Hàn Quốc, GS E&C. Dự án đầu tay của GS tại HCM là Xii Riverview Thảo Điền, tạo tiếng vang và ấn tượng trong suốt 1 thập kỷ. Qua hơn 10 năm, dự án vẫn nằm trong danh sách các dự án đáng sống nhất tại HCM.

2. Giá bán cực kỳ cạnh tranh trong khu đô thị Thủ Thiêm, so với các “láng giềng” khác.

3. Tổng giai đoạn 1 chỉ cung cấp ra thị trường 300 căn hộ -> nguồn cung cực thấp. Đồng thời, GS luôn là nhà phát triển đáng tin cậy bậc nhất tại xứ sở kim chi, với lượng lớn khách hàng trung thành từ Hàn Quốc và các quốc gia khác -> nhu cầu mua lớn. Theo quy luật cung – cầu, điều này đảm bảo khả năng tăng giá bền vững của dự án.

4. Mỗi căn hộ đều là căn góc, vượt lên tất cả tiêu chuẩn về căn hộ cao cấp tại thị trường HCM.

5. Chỉ từ 6 đến 8 căn/ sàn nên cực kỳ thông thoáng. Đảm bảo sự sang trọng và tính riêng tư cao.

6. Vị trí đẹp, sở hữu view sông Sài Gòn, cách quận 1 chỉ 800m qua cầu Thủ Thiêm 1. Dự án có vị trí tại ngã tư Trần Bạch Đằng và Nguyễn Cơ Thạch, hai trục đường lớn của Thủ Thiêm, giúp shophouse không ngừng sôi động và thu hút nhiều nhãn hàng lớn -> Là điều kiện quan trọng để cư dân dọn về và thu hút khách thuê -> lợi nhuận cho thuê được đảm bảo.

7. Dự án đã có giấy phép xây dựng và giấy phép mua bán. Hiện tại, công trình đang được thi công tới tầng 5. Khách hàng có thể ký ngay HĐMB sau ngày mở bán và tiến hành giao dịch lại để chốt lời.

8. Lịch thanh toán đa dạng, ngân hàng hỗ trợ ân hạn và lãi suất 0%.

Với những đặc điểm trên, Thủ Thiêm Zeit River trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho giới đầu tư sành sỏi và là địa điểm sống lý tưởng cho các khách hàng mua để ở.

#ThuThiemApartments#LuxuryApartments#CanHoQuan2#CanHoThuThiem#ThuThiemZeitRiver#GS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now